Giới thiệu

Giới thiệu dự án

Giới thiệu dự án

Đây không đơn thuần là 1 tòa nhà, đây chính là một phần của thành phố. RIVER CITY - tuyệt tác căn hộ bên Sông Sài Gòn với Giải Thưởng Phối Cảnh Đô Thị Châu Á danh giá sẽ là biểu tượng kiến trúc độc đáo – ngay chính tại Nam Sài Gòn này.

Thiết kế bứt phá mọi giới hạn. Không gian sống kiêu hãnh dành cho chủ nhân thượng lưu. Tiện ích ưu việt lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Căn hộ RIVER CITY sẽ mang lại cuộc sống thăng hoa, tràn năng lượng cùng hàng loạt trải nghiệm mà bạn chưa từng thấy ở những căn hộ tương tự.

Thông tin dự án

Thông tin dự án

Quy mô: 12 block từ 15 đến 39 tầng
Diện tích đất: 112.585 m2
Diện tích xây dựng: 26.614 m2
Mật độ xây dựng: 23,6%
Tổng số căn hộ ở: 4.800 căn
Tổng số căn hộ dịch vụ (shop house): 135 căn

ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN

ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN

TUYỆT TÁC RIVER CITY ĐẾN TỪ NHỮNG THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU
Phát Đạt

Được thành lập từ năm 2004, Công Ty CP Phát Triển BĐS Phát Đạt hiện là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Với quỹ đất dồi dào tại các thành phố trọng điểm, Phát Đạt đã phát triển dự án ở nhiều phân khúc như khách sạn, resort cao cấp, căn hộ, biệt thự, tiêu biểu: The EverRich Infinity, The EverRich 3, The EverRich 1…

An Gia Investment

Thành lập vào năm 2008, An Gia Investment là công ty chuyên đầu tư và phát triển các dự án nhà ở, căn hộ tại TP.HCM. Với đội ngũ có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, An Gia Investment hiện là chủ đầu tư của nhiều dự án căn hộ cao cấp như: Angia Skyline, Angia Riverside, Angia Star, The Garden.

Creed Group

Được thành lập tại Nhật Bản vào năm 1996, Creed Group là quỹ đầu tư tài chính tầm cỡ với quy mô lên đến 5 tỉ USD, chuyên đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. Đến nay, Creed Group đã tham gia phát triển nhiều dự án bất động sản nổi bật ở nhiều quốc gia như Nhật Bản, Malaysia, Cambodia, Singapore, Myanmar, Bangladesh và Việt Nam.

Coteccons

Tổng thầu của dự án River City - Coteccons là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế và thi công cho hàng loạt các dự án lớn tại Việt Nam, trở thành thương hiệu bảo chứng chất lượng cho những công trình mang đẳng cấp quốc tế. Coteccons hiện là đơn vị tổng thầu của các dự án do An Gia Investment làm chủ đầu tư như: Angia Skyline, Angia Riverside, Angia Star.


Đăng ký
http://rivercity.vn/
http://rivercity.vn/catalog/view/theme/